USG Boral SupraFlex USG Boral SupraFlex USG Boral SupraFlex là hệ khung trần chìm thạch cao đặc biệt, đáp ứng được những yêu kỹ thuật khắt khe nhất trong hệ trần thạch cao cho các dự án cao cấp.

Hệ khung SupraFlex giúp tạo ra bề mặt trần tuyệt đối phẳng, thi công nhanh hơn nhờ thiết kế hai đầu âm dương trên thanh chính. Là giải pháp khung trần chìm chống cháy (đến 2 giờ) khi kết hợp với tấm USG Boral FireBloc.
S000049 Khung trần thạch cao Số lượng: 0 cái


  •  
  • USG Boral SupraFlex

  • Đăng ngày 28-12-2016 07:38:24 AM - 995 Lượt xem
  • USG Boral SupraFlex là hệ khung trần chìm thạch cao đặc biệt, đáp ứng được những yêu kỹ thuật khắt khe nhất trong hệ trần thạch cao cho các dự án cao cấp.

    Hệ khung SupraFlex giúp tạo ra bề mặt trần tuyệt đối phẳng, thi công nhanh hơn nhờ thiết kế hai đầu âm dương trên thanh chính. Là giải pháp khung trần chìm chống cháy (đến 2 giờ) khi kết hợp với tấm USG Boral FireBloc.


Khung trần chìm USG Boral SupraFlex

Khả năng chịu lực - An toàn cao
SupraFlex là hệ khung trần chìm thạch cao đặc biệt, đáp ứng được những yêu kỹ thuật khắt khe nhất trong hệ trần thạch cao cho các dự án cao cấp. SupraFlex là giải pháp cho trần chống cháy (đến 2 giờ) khi kết hợp với tấm USG Boral FireBloc.

Lắp đặt nhanh - Dễ dàng
Thanh phụ được lắp đặt trực tiếp vào thanh chính thông qua các khóa răng cưa định hình sẵn mà không cần thêm bất kỳ phụ kiện nào giúp làm giảm đáng kể thời gian thi công. Các phụ kiện đồng bộ đi kèm làm tăng độ chính xác và tính linh hoạt khi nối các thanh với nhau.

Thiết kế vững chắc
Hệ khung dày và cứng hơn nhờ cấu trúc dập gờ nối kết hợp với hệ ty ren giúp tăng khả năng chịu lực và sự ổn định cho công trình.

Bền vững
Lớp mạ kim loại dày chống gỉ sét, thích hợp với khí hậu có độ ẩm cao ở Việt Nam theo tiêu chuẩn JIS G3302 hoặc AS1397, ASTM A792M.

THÀNH PHẦN HỆ KHUNG:

Thanh chính: Tiết diện 20x37, độ dày 0.8mm, chiều dài 3660mm
Thanh phụ C: Tiết diện 37x15, độ dày 0.5mm, chiều dài 4000mm
Thanh góc V: Tiết diện 20x20, độ dày 0.5mm, chiều dài 2400mm
Liên kết đa năng
Liên kết góc
Ty ren D8mm

ỨNG DỤNG:
Khung trần chìm USG Boral SupraFlex được sử dụng kết hợp với tấm thạch cao, tấm trần trang trí và tấm nền USG Boral
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây