USG Boral ProFlex USG Boral ProFlex

USG Boral ProFlex là hệ khung trần chìm kiểu xương cá chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cho nhiều công năng kiến trúc khác nhau trong các dự án Trung Tâm Thương Mại, Biệt Thự, Căn Hộ, Bệnh Viện, Trường Học… Hệ ProFlex phù hợp cho lắp đặt tấm thạch cao dày đến 15mm.

USG Boral ProFlex là giải pháp khung trần chìm cao cấp. Hệ khung ProFlex được sản xuất đạt tiêu chuẩn ASTM C635 với nguyên liệu thép mạ kẽm hoặc nhôm kẽm đạt ít nhất một trong các tiêu chuẩn JIS G3302, AS1397 hoặc ASTM. A792M.

S000055 Khung trần thạch cao Số lượng: 0 cái


  •  
  • USG Boral ProFlex

  • Đăng ngày 28-12-2016 07:46:39 AM - 2457 Lượt xem
  • USG Boral ProFlex là hệ khung trần chìm kiểu xương cá chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cho nhiều công năng kiến trúc khác nhau trong các dự án Trung Tâm Thương Mại, Biệt Thự, Căn Hộ, Bệnh Viện, Trường Học… Hệ ProFlex phù hợp cho lắp đặt tấm thạch cao dày đến 15mm.

    USG Boral ProFlex là giải pháp khung trần chìm cao cấp. Hệ khung ProFlex được sản xuất đạt tiêu chuẩn ASTM C635 với nguyên liệu thép mạ kẽm hoặc nhôm kẽm đạt ít nhất một trong các tiêu chuẩn JIS G3302, AS1397 hoặc ASTM. A792M.


Khung trần chìm USG Boral ProFlex

Khả năng chịu lực - An toàn cao
Sản xuất từ thép chính phẩm mạ kim loại nhúng nóng, chống gỉ sét trong môi trường nóng ẩm ở Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của USG Boral, đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng. Hệ ProFlex phù hợp cho lắp đặt tấm thạch cao dày đến 15mm.

Lắp đặt nhanh - Dễ dàng
Thanh phụ được lắp đặt trực tiếp vào thanh chính thông qua các khóa răng cưa định hình sẵn mà không cần thêm bất kỳ phụ kiện nào giúp làm giảm đáng kể thời gian thi công. Dễ dàng điều chỉnh cao độ của toàn hệ khung nhờ vào Ty ren (hoặc Tăng đơ).

Thẩm mỹ
Bề mặt trần rất phẳng khi lắp dựng và trong suốt quá trình sử dụng. Thích hợp cho cả giải pháp trần uốn cong, gợn sóng, giật cấp...

Thiết kế vững chắc
Hệ khung dày và cứng hơn nhờ cấu trúc dập gờ nổi kết hợp với hệ ty ren giúp tăng khả năng chịu lực và sự ổn định cho công trình.

THÀNH PHẦN HỆ KHUNG:
Thanh chính ProFlex: Tiết diện 20x28, độ dày 0.75mm, chiều dài 3660mm
Thanh phụ ProCeil C: Tiết diện 35x14, độ dày 0.4mm, chiều dài 4000mm
Thanh góc V: Tiết diện 20x20, độ dày 0.32mm, chiều dài 4000mm
Ty ren D8mm

ỨNG DỤNG:
Khung trần chìm USG Boral ProFlex được sử dụng kết hợp với tấm thạch cao, tấm trần trang trí và tấm nền USG Boral
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây