Tấm chống ẩm MoistBloc Tấm chống ẩm MoistBloc Tấm thạch cao chống ẩm USG Boral MoistBloc được thiết kế đặc biệt nhằm mục đích sử dụng ốp trần, tường trong các khu vực ẩm ướt như phòng tắm, nhà bếp, và ngay cả trong các phòng tắm vòi hoa sen. Sản phẩm được ứng dụng trong cấu trúc tường giữ vai trò như lớp chống ẩm cho các lớp gạch trang trí Ceramic bên ngoài. Sản phẩm được nhận diện qua màu xanh lá cây nhạt của giấy bên ngoài. S000117 Tấm thạch cao Số lượng: 1 cái


  •  
  • Tấm chống ẩm MoistBloc

  • Đăng ngày 17-11-2021 10:59:40 PM - 1972 Lượt xem
  • Tấm thạch cao chống ẩm USG Boral MoistBloc được thiết kế đặc biệt nhằm mục đích sử dụng ốp trần, tường trong các khu vực ẩm ướt như phòng tắm, nhà bếp, và ngay cả trong các phòng tắm vòi hoa sen. Sản phẩm được ứng dụng trong cấu trúc tường giữ vai trò như lớp chống ẩm cho các lớp gạch trang trí Ceramic bên ngoài. Sản phẩm được nhận diện qua màu xanh lá cây nhạt của giấy bên ngoài.


Chống hơi nước và chống ẩm vượt trội


Đặc điểm
Kích thước: 1210 mm x 2420 mm, 1220 mm x 2440 mm
Độ dày: 9.0mm, 12.5mm, 15mm
Cạnh: cạnh vuông và cạnh vát
Ứng dụng
Tấm thạch cao chống ẩm USG Boral MoistBloc dùng nơi bị ẩm ướt và có độ ẩm cao như trần tiếp xúc với không gian mở bên ngoài hoặc trong nhà bếp, toa lét, phòng tắm.

Sheetrock Moistbloc 9 0mmSheetrock Moistbloc 12 5mm
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây